Nói Vê Vị Trí Đắc Địa Dự Án Imperia Eden Park Mễ Trì

Vị trí dự án Imperia Eden Park nằm tại phía Tây của thủ đô Hà Nội, ngay trên mặt đường mễ trì rộng 70m, gần với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Đại lộ Thăng Long 800m, Đường vành đai 3 1km. Với các tiện ích đồng bộ của khu vực như sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện quân y 198, Trường quốc tế Marie Curie, Big C Thăng Long, ...

Vị trí dự án Imperia Eden Park

Có thể nói, sự kiện ra mắt căn hộ Imperia Eden Park đã giúp các khách hàng  cảm nhận chân thực nhất một không gian sống thời thượng giữa trung tâm thành phố.


Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến Imperia Eden Park không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.
Từ  Vị Trí chung cư Imperia Eden Park, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng kết nối cũng như cơ sở hạ tầng trong khu vực.
  • 3 phút tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • 2 phút tới tòa nhà Keangnam
  • 7 phút tới trung tâm Hội nghị quốc gia
  • 10 phút tới siêu thị BigC

Mọi Thông Tin Dự án Quý Khách Vui Lòng Xem Tại Đây https://www.imperia-edenpark.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191