Dự Án Vincity Gia Lâm Hà Nội Mở Bán Đợt 2

Mở bán dự án Vincity Gia Lâm  đợt 2 tiếp tục ra mắt thêm toà P10 tại phân khu the park phân khu đang được cho là hot nhất  của Vincity Gia Lâm với tên Gọi Vincity Ocean Park

Với lần mở bán đợt 2 khối lượng khách hàng quan tâm đến dự án một nhiều hơn trước với hơn 3000 khách hàng đặt chỗ để mua các toà mới sắp ra .
Vincity Gia Lâm
Vincity Gia LâmVị trí: lô đất ngã tư Gia Lâm với Quốc Lộ 5b vs 5a
🎄Tên dự án: Vincity Gia Lâm
🎄Chủ đầu tư: Công ty đầu tư và phát triển đô thị gia lâm
🎄Thời gian thực hiện: 2018
🎄Hiện trạng : Đang thi công
🎄Quy mô xây dựng: 3 tầng hầm + 27  tầng nổi
🎄Tổng diện tích sàn : 150.000 m2
🎄Số căn hộ trên tầng : 20 căn
☎️ Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 


Vị Trí Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vị trí chiến lược để phát triển trở thành Đô thị hạt nhân. Đó phải là những khu vực tiềm năng, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.
VinCity Ocean Park nằm tại giao điểm vàng của trung tâm khu vực Gia Lâm, kết nối rất gần với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành điểm sáng mới của Thủ đô.

VinCity Ocean Park nằm tại giao điểm vàng ở Gia Lâm vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố vừa linh hoạt kết nối tới các tỉnh thành lân cận. Trong tương lai, tuyến đường sắt đô thị số 8 kết nối các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm cũng sẽ giúp cư dân VinCity Ocean Park tối ưu hóa việc đi lại nhờ các phương tiện công cộng

Phân Khu The Park là tiểu khu sở hữu không gian thoáng nhất tại Vincity Gia Lâm, khi được bao bọc bởi những dãy thấp tầng biệt thự, liền kề, Shophouse & hệ thống sông nước sinh thái. Đồng thời, hệ thống giao thông tại The Park cũng được đánh giá khá cao, khi nằm tiếp giáp với cả 2 tuyến đường Đông Dư Dương Xá & tuyến đường quy hoạch mới rộng 40m.
Một vài thông tin tại tiểu khu Park:
1. Diện tích cây xanh & công: 5.2 ha
2. Diện tích mặt nước: Nằm cạnh mặt sông sinh thái rộng 5.4 ha
3. Tiện ích: 1 công viên BBQ & khu điểm nhấn tiện ích số 2
Mặt bằng tiểu khu The Lake hiện tại chủ đầu tư chưa công bố, chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian ngắn tới.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191