Ưu điểm thiết kế chung cư Thạch Bàn Lakeside

Chung cư Thạch Bàn Lakeside được nhiều khách hàng chờ đợi dự án chính thức ra mắt để có thể sở hữu được một trong những căn hộ đặc biệt nhất trên thị trường bất động sản năm 2017, một trong những dự án chung cư đầu tiên có tới hơn 40 tiện ích nội khu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất.

tiểu cảnh dự án Thạch Bàn Long Biên

THẠCH BÀN LAKESIDE – HÌNH KHỐI VUÔNG VẮN, VỮNG CHẮC


Thạch Bàn Lakeside tạo nên một sự khác biệt, tươi mới mát mẻ so với các căn hộ khác là dự án bởi thiết kế căn hộ và tiện ích có tại dự án.

Mỗi căn hộ tại dự án Thạch Bàn Lakeside được thiết kế một cách tối ưu, vuông vắn và giảm thiểu tối đa diện tích thừa, với đặc điểm này căn hộ của Thạch Bàn Lakeside có ưu điểm hơn các chung cư khác là đó là sử dụng được tốt diện tích của căn hộ một cách tối ưu.

toàn cảnh dự án thạch bàn lakeside

Căn hộ sẽ trở thành ko góc khuất, góc chết tạo sự thông thoáng và phổ biến cho căn phòng, quý cư dân sở hữu thể tùy ý sắp xếp và kiểu dáng căn hộ theo ý thích mà không sợ khiến căn hộ trở nên chật hẹp. Đây đích thực1 bước cải tiến to trong phong cách ngoại hình căn hộ chung cư.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside có 2 dòng căn hộ, mà những chuyên gia bất động sản vẫn thường gọi là căn hộ với cơ cấu diện tích vàng :
Loại căn hộ 2 phòng ngủ : 62 – 66m2
Loại căn hộ 3 phòng ngủ : 80m2 

không gian sống dự án thạch bàn lakeside

Cùng diện tích các căn hộ tuyệt vời này, CĐT và kiến trúc sư dự án kết hợp sở hữu ngoại hình hợp lýtuyệt vời tạo buộc phải 1 dự án mang các căn hộ chung cư hoàn hảo và độc đáo nhất.
Khu bếp với vách ngăn tách biệt hoàn toàn sở hữu phòng khách. Thông logia để giảm bớt mùi thức ăn, giảm thiểu tình trạng mùi thức ăn tràn trề cả căn hộ mỗi khi nấu ăn.
Căn hộ không sở hữu góc khuất, ngoại hình theo 1 hình khối vuông vắn tạo bắt buộc không gian thoáng đãng và rộng rãi.
Khu vực bếp cùng với bàn được ăn sắp xếp thông minh hơn, ko quá xa nhau như những dự án khác.
Phòng cách âm tốt, tránh liên quan bởi các tiếng ồn xung quanh.

Với hình thức bề ngoài khoa họctối ưu này, căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside đã khắc phục được những nhược điểm của các dự án chung cư cao cấp khác.

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN

Khi quý quý khách được nhận bàn giao nhà, khi đó căn hộ đã toàn bộ nội thất cao cấp và tiên tiến theo như đúng quy định đã ký kết trong hiệp đồng trước đấy giữa CĐT và quý quý khách sắm căn hộ : sàn gỗ, cửa sổ 2 lớp cách âm, trang bị vệ sinh, bình nóng lạnh…

thiết kế chung cư thạch bàn lakeside

Đặc biệt, qua mua hiểu thị trường và nắm bắt được sở thích cũng như thị hiếu của người dùng hàng, CĐT đã ko cho lắp đặt sẵn tủ bếp và điều hòa. Bởi lẽ, bây giờ trên thị trường siêu phổ biến thương hiệu tủ bếp và điều hòa nức danh khác nhau, và thói quen sử dụng những đồ vật này của quý người mua từ trước đó. Đây được coi là bước cải tiến rất mới của CĐT dự án khu chung cư cao cấp Thạch Bàn Lakeside.

Dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside đang là tâm điểm chú ý của giới bất động sản về quy mô cũng, vị trí địa lý, giá bán và đặc biệt là lối ngoại hình khoa học. Dự án đã chính thức được đưa vào mở bán và đã mang siêu rộng rãi căn hộ đã thuộc quyền với của quý cư dân tương lai.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191