Nơi tổ ấm khang trang hạnh phúc gia đình dự án Thạch Bàn Lakeside

Nâng cao chất lượng xây dựng, bổ sung nhân tiện ích, gia tăng khía cạnh xanh vào thiết kế,… tất cả các yếu tố đó đã tạo phải 1 ko gian sống lý tưởng đấy chính là chung cư Thạch Bàn Lakeside , nơi tổ ấm được dựng xây.

tổng quan dự án lakeside thạch bàn


Xem thêm: Vì sao chung cư Thạch Bàn Lakeside thu hút nhà đầu tư

Để đáp ứng được mọi các nhu cầu của người mua là một điều ko hề dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của 1 chủ đầu tư mang năng lực thì chung cư Thạch Bàn Lakeside  đã với đến cho các bạn các giá trị thiết thực và các trải nghiệm tuyệt vời.

TIỆN ÍCH LÀ ĐIỂM CỘNG LỚN NHẤT CỦA THẠCH BÀN LAKESIDE


Dự án là sự hài hòa khóe léo của cuộc sống luôn thể nghi, hiện đại và không gian trùng hợp tưới mát. Với dịch vụ tiện ích nội khu tiên tiến và đồng bộ thì đây hứa hứa sẽ là nơi bạn tận hưởng được 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, 1 không gian sống không ồn ào, khói bui giúp cho bạn cân bằng được cuộc sống bộn bề các lo toan mệt mỏi.

Xem thêm: Vì sao dự án Thạch Bàn Lakeside chứ không phải dự án khác được lựa chọn?

Nằm trong khu thành phố Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội, chung cư Thạch Bàn Lakeside được xây dựng mang tổng thể tích là 37ha, thừa hưởng tất cả tiện ích đã đi vào hoạt động của khu thành thị như trường học, bệnh viện, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, công viên, quảng trường nước, khu thể thao vui chơi ngoại trừ trời và trong nhà, khu tìm mua dịch vụ,…

môi trường xanh dự án thạch bàn lakeside


Đặc biệt là dự án Thạch Bàn Lakeside  đã thực hiện hóa phong bí quyết nghỉ dưỡng ngay trong nội khu, chủ đầu tư Thạch Bàn đã thêm 40 tiện thể ích nổi bật trong đó là con đường đi dạo, quảng trường trung tâm, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, sân thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế, vườn treo trên cao, phòng khám đa khoa, Rooftop café trên cao,…

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Điều lý tưởng nhất đấy chính là thể tích cây xanh hấp hẫn sở hữu hơn 50% diện tích đất. Không gian xanh tại Thạch Bàn Lakeside là giàn hoa, khu vườn lá, cảnh quna nước, cảnh quan chiếu sáng, sân chơi, hệ thống cây xanh,… để mỗi ban mai thức dậy bạn được thả hồn vào bầu ko khí trong lành, tiếng chim lăng líu dưới ánh nắng chan hòa để sẵn sàng chào đón 1 ngày mới rẻ đẹp.

Hệ thống căn hộ Thạch Bàn Lakeside cũng được chủ đầu tư công cu li về thiết kế và nội thất, không chỉ thông minh hóa về không gian và công năng sử dụng mà còn nâng tầm thứ hạng của chủ sở hữu. Tất cả những phòng đều mang khe sáng, cửa số và ban công rỗng rãi nâng cao mặt thoáng để tiếp cận với tự nhiên với con người đến sắp gũi sở hữu tự nhiên để cân bằng mang nhịp sống năng động hiện đại.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Thạch Bàn Lakeside có gì đặc biệt

hệ thống tiện ích chung cư thạch bàn lakeside

Nhờ mẫu mã độc đáo sở hữu sự kết hợp tuyệt vời giữa con người và tự nhiên có đến choc ư dân Thạch Bàn Lakeside một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông báo yếu tố về dự án Thạch Bàn Lakeside quý quý khách xin vui lòng cửa hàng với chúng tôi sớm nhất. www.thachbanlakeside.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191