Thạch Bàn Lakeside- Nguyên tắc "Vàng" khi lựa chon chung cư


Khác với ngôi nhà bình thường, kiểu nhà chung là đặc biệt - ngôi nhà bao gồm nhiều hộ gia đình sống, căn hộ nội thất đã bố trí nội thất cho gia đình.

Lựa chọn đúng căn hộ không đơn giản, có những nguyên tắc thực sự cần được áp dụng để giảm rủi ro cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

1. Tìm hiểu thông tin, giá cả

Đầu tiên, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin tất yêu của dự án, chủ đầu tư và giá đang rao bán khoảng bao nhiêu? Ví dụ như dự án Thạch Bàn Lakeside của Chủ đầu tư Thạch Bàn (được xây dựng tại mảnh đất vàng tọa lạc tại tổ 4, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội).


Nhìn vào thông tin đang được giao dịch trên thị trường, dự án của Thạch Bàn trong tương lai sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm bất động sản xanh đầu tiên phù hợp với khách hàng cóthu nhập trung bình nhưng vẫn mang lại một môi trường sống tốt.


Tiếp theo, hãy tìm hiểu trực tiếp vào căn hộ để có một trải nghiệm thực sự về nơi mà bạn định sống để xem: Môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, tiện ích xã hội, thiết kế căn hộ ... như thế nào.


Xem thêm: Cách bố trí thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside


Thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside như thế nào?
Thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside như thế nào? 

2. Tính toán khả năng tài chính


Điều này rất quan trọng. Trước khi mua một căn hộ, bạn nên lập kế hoạch tài chính cá nhân của bạn. Dựa vào thu nhập của các thành viên để tính toán chi phí hàng tháng, xác định số tiền có thể được tiết kiệm hàng tháng cho việc mua nhà.

Chẳng hạn: Hai vợ chồng trẻ có thu nhập 15- 20 triệu đồng/tháng dự định mua căn hộ 2PN tại chung cư Valencia Long Biên với giá từ 1,5 tỷ/căn, chỉ việc thanh toán trước 20% giá trị, được ngân hàng VP Bank hỗ trợ lên tới 80% lãi suất 0% trong vòng 17 tháng. Như vây, chỉ với thu nhâp 15- 20tr/tháng vợ chồng bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside rồi.

3. Chọn căn hộ phù hợp nhu cầu

Với căn hộ tầm trung, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn ở vị trí khác nhau. Như dự án Thạch Bàn Lakeside chỉ Hồ Gươm chưa đến 7km, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận nhờ các hệ thống giao thông đồng bộ: quốc lộ 1, quốc lộ 5, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,… Vị trí này vừa giúp bạn đi lại thuận lợi mà còn đáp ứng nhu cầu về một nơi ở yên tĩnh, thoáng mát.

Thiết kế căn hộ dự án Thạch Bàn Lakeside
Thiết kế căn hộ dự án Thạch Bàn Lakeside 

4. Khuyến mại và tiến độ thanh toán

Những CĐT mới như Thạch Bàn sẽ có các chương trình ưu đãi như hỗ trợ giá, lãi suất để giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền từ vài chục đến trăm triệu đồng. Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên không những được ngân hàng VPBank bảo lãnh mà còn được cung cấp chương trình vay lên tới 80% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng 25 năm.

CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng làm 6 đợt từ khi ký HĐMB cho đến khi bàn giao căn hộ.
Tiện ích, phí chung cư

Nên tìm hiểu các loại phí phải trả hàng tháng thông qua dự án khác của CĐT như: gửi xe, điện, nước, mạng,…có phù hợp không? Theo quy định trong HĐMB thì phí dịch vụ hàng tháng của Lakeside Thạch Bàn Long Biên là 10.000 đồng/tháng; phí điện, nước tính theo giá của nhà nước.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cũng cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân bao gồ: trường học, phòng khám đa khoa, khu vui chơi giải trí, thể thao, siêu thị tiêu dùng,…


Với những nguyên tắc trên đây, quý khách hãy áp dụng để chọn cho mình một căn hộ chung cư ở vị trí đẹp với mức giá phù hợp nhất nhé!
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191