Thạch Bàn Lakeside- Cạnh tranh không chỉ bởi giá bán


Nhìn vào thị trường bất động sản gần đây, những dự án nhà ở có giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ luôn được ưu tiên hàng đầu. Chỉ những chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng cho sản phẩm của mình mới với thể chiếm được niềm tin của khách hàng. Điển hình nhất là Thạch Bàn Lakeside chuẩn bị được mở bán vào giữa tháng 12 tới đây.

Mảnh đất mang tầm chiến lược

Khu vực Đông Bắc thủ đô được xem là điểm nóng của phổ biến dự án bất động sản ở đa số phân khúc như: Vinhomes Riverside; Green House; Ruby City; Lotus Lake View;…và giờ mang thêm chung cư Thạch Bàn Lakeside.

Không phải ngẫu nhiên, quận Long Biên lại vươn lên là mảnh đất mọc lên của phổ biến dự án bởi nơi đây có vị trí đắc địa, nơi giao trâm của những trục đường liên lạc chính, hạ tầng tiện thể ích hoàn thiện,…Tọa lạc tại lô đất thuộc tổ 4, Phường Thạch Bàn, Long Biên - Hà Nội, dự án Thạch Bàn Lakeside được thừa hưởng những điều kiện tiện lợi này.

Xem thêm: Mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside sở hữu lợi thế gì

Dự án chỉ phương pháp Hồ Gươm chưa đầy 7km; chân cầu Chương Dương 5.5km; rất gần cầu Vĩnh Tuy,…cư dân có thể dễ dàng kết nối mang các công trình của thủ đô bởi hệ thống đường giao thông thuận lợi. Đặc biệt, sau một loạt các công trình được hoàn thiện như: Cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân, nút giao thông cầu Thanh Trì- quốc lộ 5,…đã tạo thêm sức hút cho nhà chung cư Thạch Bàn Lakeside.

Tận hưởng cuộc sống tại Thạch Bàn Lakeside
Tận hưởng cuộc sống tại Thạch Bàn Lakeside

Mang những lợi thế riêng biệt

Với mức giá từ 22tr/m² không khó để tìm 1 dự án ở khu vực khác của thủ đô. Thế nhưng, chung cư Thạch Bàn Lakeside đã tạo cho mình những lợi thế riêng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Có phổ biến dự án “đắp chiếu” trên mảnh đất vàng thủ đô như: chung cư 131 (Thái Hà); Berriver (Long Biên),Diamond Flower Tower (Lê Văn Lương)…lí do bởi nhà đầu tư ko đủ tiềm lực tài chính, thiếu kinh nghiệm đầu tư hay mang lượng vốn vay lớn. Thế nhưng, chủ đầu tư dự án Thạch Bàn Lakeside- Công ty Cổ phần Thạch Bàn đã có chỗ đứng trên trị trường bởi khả năng tài chính vũng chắc cũng như tiến độ xây dựng đảm bảo.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên được xây dựng thành 1 tổ hợp khép kín bao gồm: tòa căn hộ, trường học, phòng khám sức khỏe, rất thị, sân chơi trẻ em, sân thể thao, bãi để xe hiện đại,…Cuộc sống của cư dân trở sẽ phải tiện nghi, thuận tiện hơn nhờ những tiện thể ích hoàn hảo.

Dự án Thạch Bàn Lakeside vị trí lí tưởng
Dự án Thạch Bàn Lakeside vị trí lí tưởng
Với hơn 50% thể tích cây xanh và cảnh quan, Thạch Bàn Lakeside tạo bắt buộc một không gian sống trong lành, tha hồ cho cư dân. Đây là tiêu chí siêu cần thiết lúc lựa tìm nơi sống trong bối cảnh ô nhiễm như hiện nay.

Căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside được thiết kế logic từ 60m²- 98m², 2-3PN; các phòng và khu vực chức năng được thông minh hóa công năng giúp đón nhận tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên.

Xem thêm: Diện tích căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside

Tóm lại, những người dùng chọn dự án căn hộ cao cấp, đôi khi điều quan yếu nhất đối có họ ko là giá cả mà chính là vị trí, chất lượng sống của dự án. Với số tiền bỏ ra họ mong muốn sắm được căn hộ ở 1 nơi phải chăng nhất cho gia đình. Và Thạch Bàn Lakeside Long Biên chính là sự lựa tậu tuyệt vời nhất.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191