Biểu tượng phong thủy dành cho khách hàng tại Thạch Bàn Lakeside

Theo phong thủy, việc trong mỗi gia đình đặt biểu tượng lợn, hạc,... trong nhà thì sẽ mang lại một cuộc sống sung túc, ổn định tất cả thành viên trong gia đình bên cạnh việc chọn hướng phong thủy phù hợp. Quý khách hãy chủ ý tới điều này để lựa chọn được một căn hộ phong thủy tại dự án Thạch Bàn Lakeside.

http://www.thachbanlakeside.vn/
Màu sơn phong thủy phù dành cho mỗi khách hàng khác nhau

BIỂU TƯỢNG LỢN PHONG THỦY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Trong phong thủy, lợn được sử dụng với mục đich mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự ấm no, thịnh vượng, giàu có cũng như là sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc, Hơn nữa, biểu tượng "lọn phong thủy"  còn tượng trưng cho sự no đủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà…

Trong âm – dương, lợn thuộc tính âm. Trong lễ khai trương cửa hàng thì chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân. Hay một cặp lợn cũng là món quà rất ý nghĩa cho người bạn đời để mong có nhiều con.

Gia chủ nên đặt lợn ở góc cung Tài lộc (tức là hướng Đông Nam) để thu hút vận may và sự giàu sang. Ngoài ra, còn có thể bày tượng lợn trên bàn phòng khách, , bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc, văn phòng, cửa hàng…để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

Đọc thêm: Tìm đâu ra chung cư 1 tỷ chất lượng liền kề Nội Đô

Chú lợn phong thủy dành tặng cho khách hàng
Chú lợn phong thủy dành tặng cho khách hàng

Ở các công ty, giám đốc muốn phát triển nhân lực, con ngoòi để nâng tầm phát triển công ty thường đặt "lợn" trên bàn làm việc để mang lại may mắn,

Đặt con lợn cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để bổ trợ cho nhau tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho bạn và gia đình.

Mặt bằng căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hợp lý, tinh tế nên gia chủ có thể dễ dàng trang trí những biểu tượng này.


BIỂU TƯỢNG HẠC CHO CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIDE


Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là 'nhất phẩm điểu' có tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

Thời xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là "nhất phẩm điểu" hay là "nhất phẩm đương triều". Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Sau phượng hoàng thì hạc là biểu tượng được ưa chuộng nhất cho sự may mắn. Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Hạc đang bay và vút lên trời tượng trung cho một kiếp sau tốt đẹp bởi người ta xem hạc là xứ giả dẫn linh hồn lên thiên đường.

Đọc thêm: Đâu là điểm mạnh của dự án Thạch Bàn Lakeside

Hạc phong thủy dành cho khách hàng Thạch Bàn Lakeside
Hạc phong thủy
Riêng với hạc bay giữa những đám mây lại tượng trưng cho sự trường thọ, sự uyên bác và cuộc sống vương giả. Hình ảnh hạc trong phong thủy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Một số mẹo bố trí nội thất cho chung cư Thạch Bàn Lakeside khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191