Nội thất chung cư Thạch Bàn Lakeside bao gồm những gì?

Với tổng thế kiến trúc mang phong cách Italia độc đáo và mới mẻ, chung cư Thạch Bàn Lakeside được xây dựng và thiết kế chăm chút từ ngay từ những thứ nhỏ nhất bên ngoài cho tới những vẫn dụng gắn bó trực tiếp tới cuộc sống của khách hàng để đảm bảo cho họ một cuộc sống hoàn hảo nhất.

MẶT SÀN CĂN HỘ CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE ĐƯỢC ỐP LÁT BẰNG VẬT LIỆU NÀO?


Các căn hộ tại chung cư Thạch Bàn Lakeside được chia làm nhiều khu vực chức năng, Do đặc tính riêng của nhu cầu sử dụng tại mỗi khu vực mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế, xây dựng sẽ sử dụng hai chất liệu:
Gạch caremic cao cấp: phòng bếp, WC và ban công.
Sàn gỗ nhập khẩu: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn.

căn hộ mẫu chung cư thạch bàn lakeside

TƯỜNG BAO CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIDE LÀM BẰNG GÌ


Hệ thống tường thạch cao trong căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside được thiết kế và thi công cẩn thận. Lí do nhà thầu sử dụng tường thạch cao là nó vững chắc hơn gấp 3 lần tường gạch, có thể treo được đồ vật nặng mà không lo bị rơi, hỏng, có thể dễ dàng thay đổi kết cấu nhà và điều đặc biệt là tường thạch cao không bao giờ lỗi mốt.

Quy trình sơn 3 lớp (1 lớp lót, 2 lớp phủ) được áp dụng, đảm bảo căn hộ của quý khách sẽ luôn tươi mới, không bị bạc màu.

phong khách căn hộ thạch bàn lakeside

HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIE


Các hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt khoa học, đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ có đủ điện để chiếu sáng.

Điều hòa nhiệt độ 2 chiều đảm bảo nhiệt độ trong căn hộ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình với các thương hiệu uy tín sẽ được lắp đặt treo tường, hoặc âm tường.

HỆ THỐNG AN NINH TẠI CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIDE


Nhằm đảm bảo an ninh cho cuộc sống của cư dân, mỗi căn hộ tại chung cư Thạch Bàn Lakeside đều được trang bị hệ thống khóa cửa tích hợp thẻ từ và vân tay có các phụ kiện đồng bộ đi kèm.

Ngoài ra còn có hệ thống chuông cửa và camera để nâng cao an ninh cho căn hộ của gia đình quý khách.

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM TIỆN NGHI

Gần như những thiết bị cần thiết nhất của phòng tắm và WC đều được chủ đầu tư lắp đặt đồng bộ của công ty TOTO: chậu rửa mặt, phòng tắm đứng, vòi hoa sen, bồn cầu…quý khách hàng không phải trang bị thêm.

nội thất căn hộ thạch bàn lakesie

Với gói nội thất hoàn thiện tới 90%, quý khách sở hữu căn hộ tại chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ có thể an tâm hơn khi chuyển về tổ ấm mới. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng khi mua chung cư Thạch Bàn Lakeside . Để cập nhật tiến độ cũng như các thông tin chi tiết khác về dự án, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để tư vấn viên hỗ trợ giải đáp.

Xem nhiều hơn tại: www.thachbanlakeside.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191