Mang sứ mệnh nâng tầm khu vực dự án Thạch Bàn Lakeside

Dự án Thạch Bàn Lakeside dự án được thị trường bất động sản thủ đô kì vọng sẽ góp phần nâng tầm khu vực quận Long Biên đang không được nhiều khách hàng đánh giá cao mặc dù các dự án trước đó đều nhận được phản hồi và sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng như: Ecohome Phúc Lợi, Chung cư One18 Ngọc Lâm hay dự án chung cư cao cấp Vinhomes Riverside.

Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Chung cư Lakeside Thạch Bàn là dự án chung cư được chủ đầu tư Thạch Bàn đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án, đó không chỉ là những lời nói xuống mà nó đã được chứng minh khi chủ đầu tư đã đánh bại rất nhiều đối thủ cạnh tranh để sở hữu được lô đất được đánh giá là "miếng bánh vàng" tọa lạc tại tổ 4, phường Ƭhạch Bàn, quận Long Biên, Ƭhành phố Hà Nội.

MỘT SỐ NÉT VỀ DỰ ÁN THẠCH BÀN LAKESIDE

         • Tên dự án: Chung cư Thạch bàn Lakeside
         • Vị trí dự án: Tổ 4, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội
         • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn
         • Diện tích đất: 7,89ha
         • Diện tích xây dựng: 2.759m2
         • Tổng diện tích sàn: 84.844m2 (không kể 3 tầng hầm)
         • Mật độ xây dựng tháp: 40%
         • Mật độ xây dựng khối đế: 50%
         • Số toà tháp: toà tháp cao 22 đến 25 tầng
         • Căn hộ diện tích: Từ 80m2 đến 130m2.
         • Tổng số căn hộ: 702 căn.
         • Kết cấu: 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM (nối liền 3 toà nhà)

Xem thêm: Mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside có điều gì đặc biệt?
Toàn cành không gian sống tuyệt vời tại Thạch Bàn Lakeside
Toàn cành không gian sống tuyệt vời tại Thạch Bàn Lakeside

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NHẤT KHU VỰC

Vị Trí Thạch Bàn Lakeside đắt giá nhất khu vực
Dự án Thạch bàn Lakeside tọa lạc tại mảnh đất đắt giá nhất khu vực quận Long Biên được thèm muốn bởi rất nhiều chủ đầu tư. Nhưng với quyết tâm, tiềm lực của mình CTCP Thạch Bàn đã đánh bại tất cả đối tủ để sở hữu "miếng bánh mật" này.

              + Phía Bắc giáp đường quy hoạch dự kiến (có mặt cắt ngang 13,5m) phân cách với Khu Công viên sinh thái;

              + Phía Tây Bắc giáp đường Thạch Bàn hiện có, nút giao cắt của đường Thạch Bàn và đường quy hoạch dự kiến;

              + Phía Tây và Tây Nam giáp khu dân cư hiện có thuộc Phường Thạch Bàn và khu tái định cư dự kiến phục vụ dự án Công viên Công nghệ Thông tin;

              + Phía Nam và Đông Nam giáp đường quy hoạch dự kiến phân cách với kênh và hồ nước; Phía Đông giáp giáp đường quy hoạch dự kiến phân cách với kênh và hồ nước.

THẠCH BÀN LAKESIDE SỨ MỆNH NÂNG TẦM KHU VỰC


Thạch Bàn Lakeside nằm tại mảnh đất vàng và mang sứ mệnh sẽ nâng tầm khu vực quận Long Biên, là trái tim, là nhịp đập, là miếng bánh mật thu hút khách hàng, giới đầu tư góp phần mang lại một Long Biên tươi sáng, hoàn mĩ và phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới đây. Dự án Thạch Bàn Lakeside được trang bị hơn 40 tiện ích nội khu và được thừa hưởng vô số các tiện ích ngoại khu do nằm tại trung tâm khu vực bởi các dự án xung quanh nó. Tại đây cư dân sẽ chỉ mất khoảng 10p để di chuyển vào chung tâm thành phố với những tuyến đường vô cùng thông thoáng và cũng sẽ dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phố xung quanh khi nằm cạnh 2 cây cầu lớn như Chương Dương và Vĩnh Tuy. 


Không gian sống tại dự án Thạch Bàn Lakeside cũng là một điều rất đáng để khách hàng lưu tâm khi với tổng diện tích lên tới hơn 8ha thì trong đó diện tích không gian xanh chiếm tới 35%, bên cạnh đó là không khí mát mẻ khi dự án nằm trước hồ ăn nước Thạch Bàn, mang lại không khí trong lành, quanh năm mát mẻ, tạo cảm giác tốt nhất dành cho cư dân sinh sống tại dự án, xua tan ưu phiền mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để cho chúng ta thấy Thạch Bàn Lakeside là dự án đẳng cấp như thế nào, thật khó để có thể tìm kiếm một dự án giá thành vừa phải phù hợp với những khách hàng tầm trung mà lại đem tới những tiện ích như vậy.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191