Liên kết vùng hoàn hảo tại Thạch Bàn Lakeside


Tọa lại tại mảnh đất "vàng" quận Long Biên, một trong những khu vực đang trên đà phát triển và là khu vực trong điểm của Thủ đô, chung cư Thạch Bàn Lakeside được thừa hưởng tiện ích giao thông đường bộ với những tuyến đường huyết mạch của thành phố tạo nên nhiều lợi thế về giao thông cũng như liên kết vùng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vườn treo cây xanh tại Thạch Bàn Lakeside

LIÊN KẾT VÙNG HOÀN THIỆN TẠI THẠCH BÀN LAKESIDE

Dự án Thạch Bàn Lakeside có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với hệ thống giao thông trung tâm quan trọng như quốc lộ 5, quốc lộ 1B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,…giúp cho việc di chuyển của cư dân không còn khó khăn khi di chuyển vào trung tâm thành phố hay qua các vùng lân cận.

Phía Bắc giáp với khu nhà ở xã hội CT19A

Phía Đông giáp với chung cư CT21

Phía Tây giáp với chung cư Happy House Garden

Phía Nam giáp với khu đô thị Vinhomes Riverside

Không gian thư giãn tại dự án Thạch Bàn Lakeside

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG HOÀN THIỆN

Nằm tại vị trí được coi là vị trí vàng tại Long Biên, dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside được đánh giá là dự án đáng mong đợi nhất quận Long Biên năm 2017. Thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông hoàn thiện tại đây. Trong bán kính khoảng 2-3km bạn có thể di chuyển đến siêu thị BigC Long Biên, TTTM Aeon Long Biên, Sân bay Gia Lâm, ga Gia Lâm,…

Tọa lạc tại tổ 4, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Thạch Bàn Lakeside thừa hưởng toàn bộ tiện ích, cơ sở hạ tầng sẵn có tại đây như trường học, bệnh viện, công viên, khu mua sắm, ẩm thực, café, câu lạc bộ thể thao, công viên,…

Tiện ích dự án Thạch Bàn Lakeside

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và tận tâm!

Xem thêm thông tin tại: www.thachbanlakeside.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191