Lí do vì sao Thạch Bàn Lakeside lại được khách hàng lựa chọn?


Ngay sau khi chân ướt chân ráo bước chân vào thị trường BĐS thì chủ đầu tư Thạch Bàn đã lên ý tưởng xây dựng một dự án chung cư độc đáo, mang lại sự mới mẻ trong thị trường nhà ở đang có phần thiếu ý tưởng như hiện nay. Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên được chủ đầu tư mong muốn mang lại không gian sống trong lành, thanh khiết cho cư dân sinh sống tại dự án.

Tổng quan dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside

THẠCH BÀN LAKESIDE - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ

Cuộc sống hiện đại ngày nay cuốn con người vào vào xoáy của công việc, khiến họ ít có thời gian dành cho gia đình và không gian nghỉ ngơi riêng. Nhất là đối với người già, khi mà sức khỏe ngày càng yếu thì họ lại càng cần một nơi sống yên tĩnh, thư giãn và thanh lọc tâm hồn.

Có thể nói chủ đầu tư Thạch Bàn đã dành riêng cho cư dân một không gian lý tưởng, rất thích hợp để thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. riêng cho cư dân. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ giao lưu, kết nối, tăng cường tình đoàn kết của cộng đồng cư dân chung cư Thạch Bàn Lakeside.

Tiện ích cao cấp chung cư Thạch Bàn Lakeside

Khu vườn được quy hoạch không gian cảnh quan kết hợp chức năng dưỡng sinh đặc biệt, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Vườn được bố trí các không gian lớn để có thể tập trung được nhiều người, xen kẽ giữa các khoảng cây xanh là các ghế ngồi nghỉ, ngắm cảnh. Bên cạnh đó cũng có các không gian có mái che, nhằm đảm bảo tránh nắng, mưa, gió khi thời tiết không thuận lợi.

CẤU TẠO NÊN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Với những giá trị mà chủ đầu tư đem lại, mỗi khách hàng sẽ tự hào được trở thành cư dân tương lai trong khu chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên. Bên cạnh vườn dưỡng sinh, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp như:
Hệ thống an ninh đa lớp 24/7
Khu thể thao hỗn hợp
Café Rooftop
Vườn trên cao
Trung tâm fitness
Thư viện cộng đồng
Siêu thị tiện ích
Beauty Salon
Phòng khám Clinic

Tọa lạc vị trí đắc địa nhất quận Long Biên, nằm trong KĐT mới Việt Hưng, chung cư Thạch Bàn Lakeside còn được thừa hưởng vô vàn dịch vụ tiện ích trong khu vực cùng với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ.

thiết kế hiện đại căn hộ Thạch Bàn Lakeside

Chung cư Thạch Bàn Lakeside là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng có thu nhập trung bình nhưng đặc biệt hơn tại dự án Thạch Bàn khách hàng sẽ được trải nghiệm, sống một cuộc sống mới mẻ trong một môi trường sống đẳng cấp riêng biệt.

Xem thêm thông tin dự án tại:  www.thachbanlakeside.vn/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191