Hệ thống an ninh tại dự án Thạch Bàn Lakeside


An toàn - an nunh chung cư là tiêu chí được mọi khách hàng và chủ đầu từ quan tâm tại dự án chung cư. Không nằm ngoài số đó chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên cũng được chủ đầu tư vô cùng quan tâm khi trang bị hệ thống an ninh đồng bộ, chất lượng cao, cảm ứng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài để đảm bảo cuộc sống yên binh dành cho cư dân.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị từ ngoài vào trong. Cụ thể:

- Ở cổng vào của chung cư có chốt gác cùng đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý lượng cư dân cũng như người ngoài vào; phân luồng giao thông

- Khu vực sảnh từng tòa chung cư Thạch Bàn Lakesde cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/24

- Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại

- Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

- Đội ngũ nhân viên an ninh có kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản để có thể ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra.

Xem thêm: Thạch Bàn Lakeside bài trí thiết kế ra sao?

An ninh dự án Thạch Bàn Lakeside
An ninh dự án Thạch Bàn Lakeside
- Có thể thấy, dự án Thạch Bàn Long Biên không chỉ hút khách bằng niềm tin từ chủ đầu tư Thạch Bàn, giao thông thuận lợi, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi mà còn bởi chất lượng “thực”.

- Nhìn vào sự thành công của chủ đầu tư Thạch Bàn khách hàng cũng phần nào có thể yên tâm bởi sự uy tín, lớn mạnh của chủ đầu tư. Tọa lạc tại tổ 4, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội ngoại khu trong khu vực. Cư dân sinh sống tại dự án, không chỉ được tận hưởng không gian sống xanh mát, trong lành cùng những dịch vụ tiện nghi mà còn được đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn.

Việc lựa chọn một môi trường sống là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của khách hàng, là nơi an cư lập nghiệp, nơi gửi gắm niềm tin, gia đình nhỏ thân yêu. Vì thế, với những ưu điểm mà mình có được Thạch Bàn Lakeside Long Biên xứng đáng là dự án tuyệt vời dành cho khách hàng, hãy lựa chọn dự án để đảm bảo cuộc sống một cách toàn diện nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191