Dự án Thạch Bàn Lakeside nơi đáng sống nhất Thủ Đô năm 2017

Thạch Bàn Lakeside được lấy cảm hứng từ thủ đô Rome ngàn năm tại lục địa già thuộc đất nước Italia, nơi đây vẫn nối tiếng khắp thế giới với lối sống thân thiện, cởi mở của cư dân và nét kiến trúc được thiết kế cổ điện nhưng vông cùng tinh tế và sang trọng.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nơi đáng để sống
Chung cư Thạch Bàn Lakeside nơi đáng để sống

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE


Nếu ai đã từng biết tới thủ đô Rome của Italia thì chắc hẳn sẽ cảm thấy hứng thú với thành phố sôi động này vì đây là một thành phố với kiến trục xây dựng cổ nhưng lại có những nét hiện đại, đặc biệt và là biểu tượng của đất nước Italia. Con người tại thủ đô Rome cũng mang lối sống đầy nhiệt huyết và năng động, cuốn hút, thổi hồn vào chính nơi họ sinh sống.

Xem thêm: Thạch Bàn Lakeside Long Biên dự án có gì nổi bật?

Không gian sống chỉ có taị Thạch Bàn Lakeside
Không gian sống chỉ có taị Thạch Bàn Lakeside
Với nguồn cảm hứng từ nơi đây, chủ đầu tư đã có ý tưởng về việc xây dựng dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside được thiết kế theo phong cách hiện đại của thủ đô Rome. Thiết kế của tòa nhà được tính toán tỉ mỉ, thông minh và tiện lợi cho các gia đình:
Mỗi phòng ngủ và phòng khách đều cửa sổ, đón nắng và gió tự nhiên
Khu bếp tách biệt với phòng khách và thông sở hữu logia, bảo đảm thoáng gió, tránh mùi nấu bếp cho căn hộ
Căn hộ ngoại hình vuông vắn, tiện thể cho việc sửa chữa, cơi nới theo ý muốn của chủ nhà.
Hàng lang chung thông thoáng.

NÉT CỔ ĐIỂN TINH TẾ Ở CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE


Hiện nay, các chung cư thường được xây dựng chỉ là những khối nhà cao với các căn hộ khép kín bí bách. Không gian nhà ở kết hợp với cây xanh, thậm chí là sân vườn đang được đề cao, sự gần gũi với thiên nhiên giữa toàn thể kiến trúc xây dựng bê tông cứng nhắc của chung cư Valencia Garden sẽ giữ lại cho cư dân không gian nghỉ ngơi gần gũi với thiên nhiên nhất.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside

Nét cổ điển trong thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside
Nét cổ điển trong thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside
Hệ thống hàng rào an ninh tại Thạch Bàn Lakeside không bắt buộccác hàng rào sắt hay tường cao mà là bởi những hàng cây xanh được kiểu dáng chắc chắn vừa bảo đảm an toàn, vừa tạo cảm giác như các ngôi nhà vườn xưa kia. Nếu quý khách đang thắc mắc về chừng độ an toàn của toàn khu chung cư Thạch Bàn Lakeside thì hãy an tâm bởi hệ thống camera an ninh và hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không gian thư giãn tại Thạch Bàn Lakeside
Không gian thư giãn tại Thạch Bàn Lakeside
Xem thêm: Thông tin về mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside

Với ý tưởng về một thành phố Rome thu nhỏ tại khu vực đang được đánh giáphát triển hàng đầu Thủ đô là Long Biên, chủ đầu tư Thạch Bàn sẽ đem tới cho quý người dùng một trải nghiệm sống giống như ở thủ đô Rome tráng lệ. Nét cổ điển hài hòa sự tiên tiến trong một tổng thể dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside không chỉ mang lại những giá trị sống ngày nay mà còn bảo đảm các giá trị mai sau vững bền cho các thế hệ cư dân sau này.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191