Dự án Thạch Bàn Lakeside chuẩn bị chính thức ra mắt

Nắm bắt được thị trường bất động sản sẽ có phần sôi động và nóng lên vào thời điểm cuối năm nên chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt Thạch Bàn Lakeside vào thời điểm đó vì khi đó khách hàng sẽ có được nguồn thu nhâọ và tiền thưởng lớn của doanh nghiệp, công ty trả cho nhân viên và cũng là lúc khách hàng bắt đầu nghĩ tới việc mua một căn hộ. 

Chủ đầu tư Thạch Bàn sẽ quyết định đưa lên thị trường BĐS dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao Thạch Bàn Lakeside - một trong những dự án xanh hiện đại bậc nhất khu vực phía Đông và sẽ làm sống dậy thị trường BĐS.

Không gian sống dự án Thạch Bàn Lakeside
Không gian sống dự án Thạch Bàn Lakeside
Tọa lạc tại tổ 4 phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội- đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ nhất Thủ đô trong những năm tới. Dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ nên có giao thông thuận lợi với các tuyến đường cao tốc, quốc lộ xung quanh, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thủ đô và các tỉnh thành phố xung quanh. Để đáp ứng được những nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành nhiều cây xanh, tránh được ồn ào, tấp nập thì chung cư Thạch Bàn Lakeside thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đọc thêm: Nội thất chung cư Thạch Bàn Lakeside có tốt không

Chung cư Thạch Bàn Lakeside từ trên cao
Chung cư Thạch Bàn Lakeside từ trên cao

  • Diện tích đất: 8.847m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 52.264m2
  • Không gian xanh: 35%
  • Quy mô các tòa mỗi tòa cao từ 9-15 tầng
  • Gồm 1 tầng hầm, 1 tầng để xe trên cao và bãi để xe ngoài trời
  • Các căn hộ có diện tích từ 60m2- 98m2, bao gồm từ 2- 3 phòng ngủ
Thạch Bàn Lakeside là một trong những chung cư được chủ đầu tư Thạch Bàn hướng tới một dự án chung cư xanh, mang lại không gian sống đặc biệt tới cho khách hàng. Với gần 40% diện tích đất được phủ xanh bởi các hàng cây, mang lại một không gian trong lành cho cư dân sinh sống tại đó. Hơn thế nữa, bản thiết kế các căn hộ đều có những không gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tạo cả giác rộng rãi, thoáng mát khi sinh hoạt- đây là một trong những thiết kế thông minh được đưa vào thực tế.


Thiết kế căn hộ Chung cư Thạch Bàn Lakeside
Thiết kế căn hộ Chung cư Thạch Bàn Lakeside
Dự án Thạch Bàn Lakeside được thiết kế căn hộ một cách tối ưu hướng tới một không gian sống tuyệt vời dành cho khách hàng. Dự án sẽ chính thức được cho ra mắt trong tời điểm cuối năm nên khách hàng nào đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp thì chắc chắn Thạch Bàn sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng cập nhập theo dõi thường xuyên để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án.


CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191