Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên- Mảng xanh thu hút khách hàng

Trước đây, nếu khách hàng chỉ quan tâm đến việc mua một ngôi nhà để sống trong vài năm qua, tâm lý tìm nhà với nhiều tiện ích và cây xanh đang trở thành tiêu chí lựa chọn khi mua nhà. .

Với dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside, hơn 50% không gian xanh đang trở thành lợi thế cạnh tranh lớn đối với các dự án khu vực và tại thời điểm này.

THẠCH BÀN LONG BIÊN - ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU 

Hiện nay ô nhiễm không khí, nước và không gian sống ở Hà Nội đang trở nên nghiêm trọng. Trong khi diện tích cây và hồ bị giảm đi thì các tòa nhà cao tầng đang phát triển nhanh chóng.

Sự nhiễm bẩn, tắc nghẽn cộng với công việc căng thẳng hàng ngày làm cho người dân trong thành phố nội thành bị áp lực nặng nề. Vì vậy, họ có xu hướng di chuyển đến các vùng ngoại ô sống, yên tĩnh và thanh bình.

Theo thời gian, người mua nhà không còn mặn nữa, nhưng với các khu đô thị, các tòa nhà bê tông nặng. Đơn giản hoá trở thành một xu hướng phổ biến.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Thạch Bàn Lakeside có uy tín hay không?

Thạch Bàn Lakeside màng xanh trong lòng thủ đô
Thạch Bàn Lakeside màng xanh trong lòng thủ đô
Điều tra nhiều khách hàng chỉ ra rằng việc làm xanh là điều kiện tiên quyết cho quyết định mua nhà của họ. Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

THẠCH BÀN LAKESIDE - MẢNG TRỜI XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Dự án Thạch Bàn Lakeside tọa lạc tại tổ 4, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa và có nhiều tiện ích vượt trội do được thừa hưởng từ các dự án chung cư, trung tâm thương mại trong khu vực. Theo giới chuyên môn và các nhà đầu tư lâu năm đánh giá dự án Thạch Bàn Lakeside các khách hàng trong thời điểm hiện tại đang rất cân nhắc trước khi lựa chọn đầu tư vào một dự án, vì vậy bất cứ dự án nào được trang bị không gian xanh, tiện ích nội khu như Lakeside Thạch Bàn đều mang lại những lợi thế cạnh tranh cho riêng mình.

Xét nguyên tắc xanh là sợi màu đỏ trong suốt quá trình vận hành, do đó chủ sở hữu Thạch Bàn đã phóng to toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Thạch Bàn Lakeside Long Biên. Hơn 50% diện tích được dành cho cây cối và cảnh quan.

Xem thêm: 1 tỷ có nên mua chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên?

Tất cả bốn mặt của dự án đều được che phủ bởi màu xanh lá cây mát mẻ, "góc màu xanh lá cây" được tích hợp và tích hợp vào không gian chung.

Không chỉ tận hưởng những lợi ích của các dự án chung cư xung quanh, căn hộ chung cư của Thạch Bàn Lakeside cũng tích hợp nhiều cơ sở chất lượng khép kín. Dự án Lakeside Thạch Bàn có diện tích từ 60m2 đến 80m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo sang trọng, đồ đạc hiện đại, luôn dành không gian hợp lý để trồng cây trang trí để mang lại một cuộc sống thư giãn, dễ chịu và yên bình. Chung cư Samsora Hà Đông

Phối cảnh dự án Lakeside Thạch Bàn Long Biên
Phối cảnh dự án Lakeside Thạch Bàn Long Biên
Việc thực hiện dự án cho thấy ý nghĩa tốt đẹp của các tòa nhà xanh, tất cả cư dân sẽ được hưởng mức sống để tiết kiệm năng lượng để tiêu thụ điện, năng lượng nước hoặc ánh sáng trong tương lai ...

Xem thêm: Hệ thông an ninh tại dự án Thạch Bàn Lakeside nhiều dự án thèm muốn

Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên sẽ là một dự án xanh rất đáng sống, danh sách dài các dự án xanh, chất lượng ở khu vực Hà Nội.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191