Không thể bỏ qua dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên


Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở tổ 4 P. Thạch Bàn – Long Biên, chung cư Thạch Bàn Lakeside được đầu tư xây dựng sở hữu quy mô hơn 8ha, được ngoại hình theo phong cách hiện đại, tạo nên một ko gian sống hoàn hảo giữa lòng đô thị.

phối cảnh dự án thạch bàn lakeside

SỐNG TRONG LÀNH TẠI CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE

Nhằm với đến không gian sống trong lành và mát mẻ nhất cho cư dân, chủ đầu tư Thạch Bàn Lakeside đã dành ra hơn 50% diện tích đất dành cho cây xanh và phong cảnh tự nhiên. Là lựa chọn tìm kiếm hoàn hảo cho các ai đang kiếm tìm cho mình một không gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Chung cư Thạch Bàn Lakeside sự ra mắt cực sốc dành cho khách hàng

Tổng quan dự án chung cư Thạch Bàn Lakeside

Xem thêm: Tiến độ thanh toán dự án Thạch Bàn Lakesie
Thuộc khu đô thị Việt Hưng, nơi mang môi trường sống cao cấp mang những mảng xanh thảng hoặc có cộng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Nơi đây đã và đang thu hút 1 lượng to cư dân chuyển về sinh sống khi giao hội toàn bộ một thể ích và dịch vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, bể bơi, câu lạc bộ thể thao, vườn nướng BBQ, khu phố thương mại, khu vườn trên cao,.… Và đặc biệt ấn tượng có Rooftop café trên sân thượng, là nơi bạn vứt bỏ các muộn phiền, toan lo của cuộc sống để tận hưởng cho mình 1 ko gian thật thư thái.

Thiết kế căn hộ Thạch Bàn Lakeside được bề ngoài theo tiêu chuẩn căn hộ hiện đại mang hệ thống cửa sổ, ban công phổ biến giúp cho không gian luôn được trong lành và tràn đầy ánh sáng và gió từ thiên nhiên, không chỉ sở hữu đến sức khỏe cho những thành viên mà còn giúp gia đình hà tằn hà tiện được năng lượng. Từ đây bạn với thể ngắm nhìn các mảng xanh của thiên nhiên qua hệ thống cửa sổ và tường kính của căn hộ, sở hữu tự nhiên tới gần hơn có con người. Xen kẽ giữa những tòa nhà là hệ thống cây xanh và vườn hòa nhân tạo đem tới không gian sống yên ổn tĩnh, cân bằng có nhịp sống hiện đại.

Xem thêm: Mặt bằng Thạch Bàn Lakeside gây sự bật ngờ lớn

chung cư Thạch Bàn Lakeside hấp dẫn

Để biết thêm thông báo chi tiết về dự án Thạch Bàn Lakeside quý người dùng xin vui lòng cửa hàng sở hữu chúng tôi sớm nhất để tậu cho mình những căn hộ phù hợp nhất.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191