Sơ lược mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside

Chung cư Thạch Bàn Lakeside trung tâm trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và căn hộ ở Thạch Bàn tọa lạc tại tổ 4, phường Thạch Bàn, quận Long Biên.

Thạch Bàn Lakeside thu hút khách hàng không chỉ ở vị trí tọa lạc đắc địa mà còn vì sự khéo léo và thông minh trong thiết kế từ tổng thể đến từng căn hộ.
Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Phối cảnh Chung cư Thạch Bàn Lakeside
Với quy hoạch là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ hiện đại, dự án có quy mô Tổng diện tích sàn là 84.050m2, trong đó:

Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2
Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
Số lượng thang bộ: 2
Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cung cấp18 loại hình căn hộ khác nhau (18 căn/sàn), với tổng số 200 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 68 – 96m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

mat-bang-du-an-thạch-ban-lakeside
Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside
Hơn thế nữa hầu hết căn hộ tại dự án Thạch Bàn Lakeside được thiết kế khéo léo dựa trên yếu tố phong thủy và sự tiện lợi cho người sử dụng: các căn hộ có hướng ra ngoài và được đón nhận đầy đủ ánh sáng cùng gió tự nhiên, trong lành từ Sông Hồng, Sông Đuống. Đồng thời, mỗi căn hộ còn được bố trí 2 ban công tại khu vực phòng khách và khu vực giặt, phơi đồ đem đến sự tiện nghi cho gia chủ.

can-ho-chung-cu-thach-ban-lakeside
Căn hộ mẫu chung cư Thạch Bàn Lakeside
Trong mỗi căn hộ, cách sắp xếp và bố trí các phòng được nghiên cứu rất kỹ mang đến sự phù hợp đối với chức năng của các phòng, là thiết kế tối ưu giúp tận dụng các khoảng không gian cũng như diện tích của căn hộ mang đến sự thoáng và rộng đối với từng căn hộ.

Với thiết kế hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và con người, những căn hộ tại Thạch Bàn Lakeside sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và là nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: http://www.thachbanlakeside.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191