Mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Mặt bằng Thạch Ban Lakeside tọa lạc tại Tổ 4, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí đắt giá nhất quận Long Biên được rất nhiều chủ đầu tư mong muốn sở hữu nhưng với tiềm lực tài chính, tầm vóc của mình Công ty cổ phần Thạch Bàn đã chính thức sở hữu được mảnh đất được coi là "miếng bánh mật" này.

Mặt bằng tổng thể chung cư Thạch Bàn Lakeside
Mặt bằng tổng thể chung cư Thạch Bàn Lakeside
Dự án Thạch Bàn Lakeside nằm tại vị trí vàng quận Long Biên nên có cơ sở an ninh hạ tầng rất tốt, gần với trục đường huyết điểm QL14, cầu Chương Dương, cầu Long Biên chứng nhân lịch sử nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô hay các tỉnh thành phố lân cận là vô cùng thuận tiện. Hơn thế nữa việc nằm ở phía dưới hai cây cầu lớn là Chương Dương và Long Biên nên nơi đây có không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ nhờ đón gió từ hồ ăn nước Thạch Bàn và dòng sông Hồng phù xa. 


mat-bang-chung-cu-thach-ban-lakeside
Mặt bằng chung cư Thạch Bàn Lakeside

CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE

• Tên dự án: Chung cư Thạch bàn Lakeside
• Vị trí dự án: Tổ 4, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn
• Diện tích đất: 7,89ha
• Diện tích xây dựng: 2.759m2
• Tổng diện tích sàn: 84.844m2 (không kể 3 tầng hầm)
• Mật độ xây dựng tháp: 40%
• Mật độ xây dựng khối đế: 50%
• Số toà tháp: toà tháp cao 22 đến 25 tầng
• Căn hộ diện tích: Từ 80m2 đến 130m2.
• Tổng số căn hộ: 702 căn.
• Kết cấu: 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM (nối liền 3 toà nhà)

Xem thêm: Chung cư Thạch Bàn Lakeside dự án đáng sống nhất năm 2017


Nối tiếp tinh hoa từ việc thiết kế chung cư xanh từ các dự án chung cư trước trong trong khu vực như: Chung cư One18 Ngọc Lâm, Việt Hưng Green Park, Ecohome Phúc Lợi,... dự án Thạch Bàn Lakeside lấy cảm hứng từ đó để tạo nên một dự án xanh không kém sang trọng mà tinh tế, gắn kết với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ xẻ khe nhiều ánh sáng, đảm bảo mỗi căn hộ Thạch Ban Lakeside đều tràn đầy ánh sáng tự nhiên và gió mát lành. Cách sắp xếp các phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng ngủ … cũng được tối ưu công năng sử dụng, vừa giúp sự gắn kết các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng kiến tạo những khoảng riêng tư cho từng thành viên. Mỗi căn hộ cao cấp tại chung cư Thạch Ban Lakeside thể hiện đẳng cấp xứng tầm với biệt danh " dự án vàng năm 2017".Xem thêm: Vị trí dự án Thạch Bàn Lakeside có gì đặc biệt


Dự án Thạch Bàn Lakeside dự kiến có tổng số khoảng 774 căn. Căn hộ Thạch Ban Lakeside được thiết kế đa dạng: từ 77m2 – đến 112m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ cặp vợ chồng trẻ cho đến gia đình 2 – 3 thế hệ cùng chung sống.
Cơ cấu diện tích cụ thể như sau:

- Căn hộ C1 – C2 diện tích 77.2m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 02 căn/sàn.
- Căn hộ D1 – D2 diện tích 85.2m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 lôgia có 02 căn/sàn.
- Căn hộ B1 – B2 diện tích 103.9m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 04 căn/sàn.
- Căn hộ E diện tích 109m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 4 lôgia có 02 căn/sàn.
- Căn hộ A1 – A2 diện tích 112.4m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 3 lôgia có 04 căn/sàn.

Mặt bằng căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside
Theo như thông tin mặt bằng căn hộ thì dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi được sắp xếp thành nhiều diện tích khác nhau, phân chia linh hoạt từ 01 – 03 phòng ngủ (dự kiến). Những thông tin chính thức về mặt bằng và các loại căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ được gửi tới Quý khách hàng nhanh nhất & sớm nhât, ngay khi có thông tin từ Chủ đầu tư.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191