Chung cư Thạch Bàn Lakeside tổ hợp chung cư giá rẻ chất lượng cao

Chung cư Thạch Bàn Lakeside là một tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại của công ty xây dựng số 3 Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án được coi là điểm nhấn của thị trường bất động sản tại Hà Nội trong những tháng đầu năm 2017.
Công viên cây xanh dự án Thạch Bàn Lakeside
Công viên cây xanh dự án Thạch Bàn Lakeside
Đây là dự án tập trung vào cây xanh với nhiều không gian vui chơi cho mọi gia đình. Dự án được thiết kế cao 25 tầng và 1 tầng hầm, diện tích căn hộ được thiết kế từ 71,1 m2 đến 102,63 m2 rất phù hợp với nhu cầu nhà ở trong khu vực này. Đặc biệt, thiết kế của Chung cư Thạch Bàn Lakeside với những khe nhỏ cho ánh sáng và gió để giúp các tòa nhà thoáng đãng mang lại cảm giác thư giãn cho người dân sống ở đây. Căn hộ của dự án hứa hẹn đem lại cho cư dân một không gian sống và giải trí thú vị.

Với thông điệp "Đêm yên tĩnh vì ngày tràn năng lượng", dự án Thạch Bàn Lakeside đã bày tỏ mong muốn khách hàng liên hệ với một nhà lưu niệm "Trung bình đến Trung bình" từ bên trong nội thành Hà Nội. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Chung cư Thạch Bàn Lakeside có thể đối mặt với căng thẳng và khôi phục lại dung lượng trong một tư thế yên tĩnh, yên tĩnh để bắt đầu một ngày năng động và năng động. Nằm trong khu vực nhộn nhịp và sôi động nhất của quận Thanh Xuân, Chung cư Thạch Bàn Lakeside chỉ là một bước đi để tiếp cận sự tiện lợi của nhóm, đại diện cho thủ đô như Công Nhân Big C Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Royal City Trung tâm thương mại và giải trí, Trường trung học Amsterdam, các trường đại học lớn như Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên .Dự án cũng như các tổ chức lớn như Khu phức hợp Hapulico, Imperia Garden, Mandarin Garden ...
Vị trí dự án Thạch Bàn Lakeside
Vị trí dự án Thạch Bàn Lakeside
Với vị trí đắc địa nhất toàn khhu dự án, được bao phủ bởi không gian cây xanh ngập tràn xen lẫn với những chuỗi tiện ích thông minh, độc đáo, mang đến một không gian vừa sang trọng, vừa biệt lập nhưng không kém phần nên thơ hiền hòa. Thiết kế Chung cư Thạch Bàn Lakeside rất tinh tế và đầy đột phá mang đến cho quý khách hàng nhiều loại hình không gian hiện đại, chất lượng. Đặt chân đến đây, bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi kiến trúc Châu Âu đầy mê hoặc được lồng ghép trong những chất liệu hiện đại của những căn chung cư nơi đây. Sở hữu Chung cư Thạch Bàn Lakeside là bạn đang sở hữu một không gian hiện đại, đăng cấp của một cộng đồng thượng lưu mà không nơi đâu có được.

Không gian sống dự án Thạch Bàn Lakeside
Không gian sống dự án Thạch Bàn Lakeside
Chung cư Thạch Bàn Lakeside hướng đến những giá trị tiêu chuẩn của một cuộc sống cân bằng, trong đó ưu tiên không tập trung, tất cả các nhu cầu vật chất và tinh thần của người được đáp ứng.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: http://www.thachbanlakeside.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191