Chung cư Thạch Bàn Lakeside- nội thất căn hộ nhập khẩu 100% nước ngoài

Tại dự án Thạch Bàn Lakeside khách hàng sẽ được sống trong một không gian xanh hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Thạch Bàn Lakeside hiện nay đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong trên thị trường bđs không chỉ bới đây là dự án xanh chất lượng cao, mà giá của dự án cũng phải chăng, không làm khó nhiều khách hàng.
Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Phối cảnh chung cư Thạch Bàn Lakeside
Điểm cộng lớn của dự án là được bao bọc bởi một môi trường sống trong lành, tận hưởng được ưu thế của hướng gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

Nội Thất Của Căn Hộ Thạch Bàn Lakeside

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan: chịu nước, chịu nhiệt  nổi tiếng toàn cầu. đã chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu…

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức: sang trọng, độ bền cao.

Thiết bị bếp cao cấp: Những thiết bị bếp từ, lò nướng, lò vi sóng được trang bị từ những  nhà cung cấp nổi tiếng như: Hafele, Blum, Hertish… của Đức.


Phòng ngủ chung cư Thạch Bàn Lakeside
Phòng ngủ chung cư Thạch Bàn Lakeside

Dự án Thạch Bàn Lakeside được chủ đầu tư Thạch Bàn đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án với mong gặt hái được những thành công đầu tiên ở dự án đầu tiên, hướng tới cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, gần gũi, thân thiện giữa con người với thiên nhiên mà lại có giá thành vừa phải phù hợp với những khách hàng có nhu thập trung bình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191