Chung cư Thạch Bàn Lakeside chứng tỏ mình là khách hàng thông mình

Một khách hàng thông thái không phải là bỏ nhiều tiên ra để đầu tư một dự án chung cư cao cấp, mà hãy là một khách hàng có tầm nhìn xa để lựa chọn những dự án chung cư có những đặc điểm thu hút khách hàng, nằm ở vị trí tốt, tiện ích tốt,....mà giá thành lại vừa phải, cơ hội sinh lời lớn.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cơ hội đầu tư sinh lời

Chung cư Thạch Bàn Lakeside của chủ đầu tư Công ty cổ phần Thạch Bàn đang chuẩn bị có mặt trên thị trường BĐS Thủ đô. Đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu Thạch Bàn, một trong những tập đoàn nổi tiếng lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Ngay sau khi có thông tin sắp sửa được khởi công xây dựng thì dự án Thạch Bàn Lakeside đã nổi lên như là một ứng cư viên cho dự án hot nhất trong năm 2017. Dự án được giới chuyên gia đánh giá đây sẽ là một dự án xanh tiếp theo nằm tại quận Long Biên, một trong những khu vực phát triển nhất Hà Nội trong một vài năm trở lại đây và trong tương lai sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

Xem thêm: Chủ đầu tư Thạch Bàn Lakeside có gì đặc biệt

Ƭheo quy hoạch, khu nhà ở dự án Thạch Bàn Lakeside thuộc tổ 4, phường Ƭhạch Bàn, quận Long Biên, Ƭhành phố Hà Nội với tổng diện tích khoảng 7,89hɑ, dân số khoảng 2.811người. Khu nhà ở Ƭhạch Bàn Lɑkeside có phíɑ Bắc giáp đường Ƭhạch Bàn; phíɑ Đông Bắc giáp đường hiện có; phíɑ Đông Nɑm giáp khu vực hồ nước; phíɑ Ƭây Nɑm giáp khu tái định cư phục vụ di dân dự án công viên công nghệ thông tin và khu dân cư phường Ƭhạch Bàn.

tong-quan-du-an-thach-ban-lakeside
Tổng quan dự án Thạch Bàn Lakeside

CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE

• Tên dự án: Chung cư Thạch bàn Lakeside
• Vị trí dự án: Tổ 4, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn
• Diện tích đất: 7,89ha
• Diện tích xây dựng: 2.759m2
• Tổng diện tích sàn: 84.844m2 (không kể 3 tầng hầm)
• Mật độ xây dựng tháp: 40%
• Mật độ xây dựng khối đế: 50%
• Số toà tháp: toà tháp cao 22 đến 25 tầng
• Căn hộ diện tích: Từ 80m2 đến 130m2.
• Tổng số căn hộ: 702 căn.
• Kết cấu: 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM (nối liền 3 toà nhà)

Dự án Thạch Bàn Lakeside vị trí đắt giá nhất quận Long Biên


vi-tri-thach-ban-lakeside-o-dau
Vị trí vàng quận Long Biên của dự án Thạch Bàn Lakeside
Dự án Thạch Bàn Lakeside thuộc tổ 4, phường Ƭhạch Bàn, quận Long Biên, Ƭhành phố Hà Nội.

Phía Bắc giáp đường quy hoạch dự kiến (có mặt cắt ngang 13,5m) phân cách với Khu Công viên sinh thái;

Phía Tây Bắc giáp đường Thạch Bàn hiện có, nút giao cắt của đường Thạch Bàn và đường quy hoạch dự kiến;

Phía Tây và Tây Nam giáp khu dân cư hiện có thuộc Phường Thạch Bàn và khu tái định cư dự kiến phục vụ dự án Công viên Công nghệ Thông tin;

Phía Nam và Đông Nam giáp đường quy hoạch dự kiến phân cách với kênh và hồ nước; Phía Đông giáp giáp đường quy hoạch dự kiến phân cách với kênh và hồ nước.


Chung cư Thạch Bàn Lakeside đã ra mắt rất đúng thời điểm khi mà hiện nay thi trường nhà ở giá rẻ, mà lại có chất lượng tốt tại thủ đô đang vô cùng khan hiếm, đặc biệt là các dự án chung cư xanh, yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người được khách hàng hết sức quan tâm, bên cạnh đó là đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu, đảm bảo cho cư dân sinh sống tại dự án luôn có được sự tiện lợi, thoải mái nhất khi sống tại dự án. Hơn thế nữa, đây cũng là dự án đáng để đầu tư dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Đó không phải là những lới nói xuông vì mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: http://www.thachbanlakeside.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191