Biệt Thự , Liền Kề Thạch Bàn Lakeside Long Biên

Có thể thấy hiện nay nhu cầu về một đô thị xanh sạch đẹp đang ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, khiến  nhiều  khu đô thị sinh thái được mọc lên. Tuy nhiên, những dự án đảm bảo được tiêu chuẩn về môi trường sinh thái hầu như rất ít và nếu có thì lại thường có vị trí khá xa trung tâm thành phố khiến việc đi lại của cư dân chưa thực sự thuận tiện.

Thấy được xu hướng dự án xanh đang ngày càng phá triển nhưng chưa có dự án nào thực sự tối ưu, tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị sanh thái hội tụ đầy đủ những tiêu chí ca nhất về một không gian sống cân bằng, vừa tiện nghi hiện đại, vừa xanh mát trong lành, bên cạnh đó còn thuận tiện di chuyển cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, vì thế chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí tọa lạc của dự án này tại  chính khu vực vừa có hạ tầng tốt nhất vừa có mật độ cư dân của khu vực không cao nhằm mang đến môi trường sống xanh và thoáng mát tối đa cho các gia đình. Điều này càng được khẳng định rõ khi bạn tham quan tại khu biệt thự, liền kề, nhà phố  Thạch Bàn Lakeside

Tiện ích tại khu đô thị Thạch Bàn Lakeside
Khu thấp tầng Vinhomes Botanica gồm ba loại sản phẩm chính đó là biệt thự, liền kề và các căn nhà phố Shophouse với tổng số 364 căn. Trong đó, diện tích đất dành cho từng loại hình sản phẩm này được bố trí như sau : 
  • Nhà liền kề Thạch Bàn Lakeside có tổng số  65 căn được thiết kế với chiều cao từ 4. Diện tích đất cho từng lô liền kề từ 74,5 m2 – 301m2, diện tích xây dựng từ 52,9 m2 -250 m2/căn.
  • Biệt thự Thạch Bàn Lakeside có tổng số 58 căn song lập được thiết kế sang trọng với chiều cao3  tầng. Diện tích đât cho từng lô biệt thự 209,2m2 đến 381,65m2.
  • Khu nhà phố Shophouse Thạch Bàn Lakeside  có tổng số 172 căn được thiết kế với chiều cao từ 4 – 5 tầng. Diện tích đât cho từng lô shophouse là 88,5 m2 – 262,7 m2, diện tích xây dựng là 73 m2 – 190 m2/căn

Khu thấp tầng Thạch Bàn Lakeside
Với phong cách thiết kế khu biệt thự, liền kề Thạch Bàn Lake hiện đại, thân thiện với môi trường với rất nhiều không gian cây xanh, hồ nước, chắc chắn đây sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống tốt nhất mà bất cứ người mua nhà nào cũng không thể bỏ qua.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 093 775 9191